TRANG TRÍ TRUNG THU

Review : 488

Trang trí trung thu được nhiều siêu thị, cửa hàng, trường học, trung tâm thương mại, công ty,… thực hiện trong mỗi dịp rằm tháng tám. Nhân ngày lễ trung thu, mọi chương trình hoạt động trò chơi kèm theo những chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ

Nhằm vào đối tượng thiếu nhi với nhiều thiết kế và trang trí trung thu ấn tượng và nêu bật được những chủ đề mà khách hàng muốn hướng đến một mùa trung thu đầy ấm áp.

Trang trí trung thu tùy theo sở thích của nhiều khách hàng, mà chúng tôi sẽ trang trí bằng những vật dụng và nhân vật liên quan đến ngày lễ trung thu. Việc trang trí trong dịp lễ hội trung thu với màu sắc chủ đạo của công ty, tên nhà tài trợ cùng những hình ảnh cách điệu. Được thể hiện qua những tác phẩm sẽ giúp tạo dấu ấn khó quên đối với khách hàng khi tham dự ngày lễ trung thu do quý công ty tổ chức. Trang trí lễ hội trung thu ngập tràn đèn lồng ngôi sao, đèn lồng cá chép, đèn lồng hội an cùng những hình ảnh thân quen như đoàn lân sư rồng, ông địa, chú cuội, chị hằng luôn gắn liền với những ký ức tuổi thơ khó phai.

Việc trang trí tạo phối cảnh trung thu luôn được các công ty lựa chọn thiết kế và thi công với những tủ kệ trưng bày sản phẩm, cổng chào, photobooth hoặc backdrop chụp hình trong mỗi dịp trung thu. Tại những nơi có số lượng người qua lại đông sẽ giúp tăng thêm doanh số bán hàng cũng như chiến dịch marketing quảng cáo khuyến mãi. Với kinh nghiệm thực hiện trang trí trung thu bằng việc tạo hình sản phẩm chuyên nghiệp, cùng sự sáng tạo với nhiều chất liệu phù hợp kinh phí dành cho quý đối tác khi hợp tác cùng chúng tôi trong dịp lễ trung thu.

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0949083535
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll