BÁN KHUNG NHÀ BẠT BẰNG SẮT ỐNG TRÒN

Review : 608

Nhà bạt sắt phi tròn Ø 42 thiết bị sự kện cao cấp chuyên cho thuê các loại nhà bạt lắp ráp kết cấu sắt phi tròn 42 li, nhà bạt công nghiệp tại TP.HCM

Hàn bán khung nhà bạt bằng sắt ống tròn làm nhà bạt sự kiện hoặc khung rạp đám cưới luôn đảm bảo lắp đặt dễ dàng vận chuyển và tốn ít nhân công. Hệ thống nhà bạt trụ tròn sắt được sản xuất lắp ráp theo quy trình tiên tiến và hiện đại bằng tay quay. Nhà bạt được lắp ráp cho khách hàng với những mẫu nhà bạt đa dạng, thiết kế bắt mắt, đảm bảo độ an toàn đều có nhiều kích thước để quý khách hàng lựa chọn sao cho thích hợp nhất với vị trí lắp đặt, dù là quy mô nhỏ hay lớn, rộng hay hẹp.

 

Mọi tổ chức sự kiện nên cần đến nhà bạt

Tất cả mọi sự kiện tổ chức ngoài trời với thời gian dài và phòng chống nắng mưa. Thì việc cần sử dụng đến khung nhà bạt là điều cần thiết như: lễ giới thiệu sản phẩm mới của công ty, chương trình đại nhạc hội, chào mừng ngày lễ kỷ niệm, chương trình hội chợ triển lãm, lễ khởi công-động thổ, lễ khánh thành-lễ khai trương, lễ động thổ, chương trình party, tiệc cưới hỏi ngoài trời,… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đảm nhận việc thiết kế và sản xuất nhà bạt ống tròn một cách chi tiết nhất. 

 

Kết cấu khung nhà bạt trụ tròn rất bền

Công ty đảm bảo độ bền và an toàn cho khung nhà bạt sư kiện, khung nhà bạt tiệc cưới trong thời gian lâu. Đem đến sự hài lòng tuyệt đối, khi mua và sử dụng nhà bạt ống tròn của chúng tôi và được tư vấn với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Với kết cấu nhà bạt linh hoạt luôn đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu từ phí khách hàng trong mọi chương trình.

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn báo giá cạnh tranh nhất trên thị thường hiện nay.

Liên hệ: 0949 08 3535 Mr.Tâm

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- : SẢN XUẤT MỚI 100%
0949083535
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll